ประวัติเพจ “ทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรักสำเร็จได้ ไม่ต้องไปเขมร” Ep1.
(กด Read More) .....ปีนี้เข้าปีที่ 19 ในการอยู่ในวงการไสยศาสตร์ โดยเฉพาะการทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรัก ต่างๆ และการทำออนไลน์ในเรื่องการทำเสน่ห์มา 9-10 ปี หลังนี้เองเวลาผ่านไปเร็วมากเลยจ้า ความเป็นมาของชื่อเพจ ที่จะมาเล่าให้ฟังเป็นเรื่องตลกๆ มากเรื่องหนึ่งเลยครับ “ทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรักสำเร็จได้ ไม่ต้องไปเขมร”

“ทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรักสำเร็จได้ ไม่ต้องไปเขมร” ชื่อเพจตั้งอย่างมีนัยยะสำคัญนะครับ แอดมินไม่ได้ตั้งขึ้นมาเท่ๆ นะครับ ตำหนักของเราตั้งอยู่แทบจะตะเข็บชายแดนเลย ประเทศเพื่อนบ้านจึงมาทำเรื่องแบบนี้เยอะ โดนเฉพาะคนไทยที่เป็นผู้หญิงกลางคืน ถ้าไม่มีของดี หมอดี ติดตัวจะตามคนอื่นไม่ทัน ลูกค้าไปติดคนอื่นหมด ซึ่งลึกๆ คนอื่นๆ เขามีของกันหมดแต่เขาไม่ได้มาบอกคุณ คุณกำลังโดนเอาเปรียบจากคนอื่นที่ดวงเหนือกว่าอย่างที่ไม่ทันตั้งตัว ที่ร้ายไปกว่านั้น ความคิดแย่ๆ อย่างเช่น ฉันไม่เชื่อเรื่องของ เรื่องไสยศาสตร์ทำให้เมื่อแฟนโดนคนอื่นทำของใส่แยงไป ก็จะแก้ปัญหาไม่ได้เผลอๆ โดนแฟนตบตอนไปง้อแฟนอีกเพราะคนโดนของ โดนผูกดวงไปง้อเขาโดนวิธีธรรมชาติเขาไม่ฟังคุณหรอกครับ เข้าเรื่อง ชื่อเพจดีกว่า .........................

มีคนงานเขมร(น่าจะเป็นระดับหัวหน้าคนงาน) พูดไทยไม่ชัดมาทำงานก่อสร้างในไทย แฟนเป็นผู้หญิงไปคบกับผู้ชายคนอื่น เขาอกหักจากแฟนแล้วลางานกลับไปเขมรตระเวนหาหมอเขมรหลายคนมาก ทำของๆๆ หมดไปเกือบแสน กลับมาไทยสักพักก็ลางานกลับไปเขมรอีก สลับกันไป คือเรื่องของน้องเขมรคนนี้เป็นเรื่องตลกๆ สำหรับผม 555 ซึ่งประเด็นในการที่แฟนเขานอกใจไปทำไมเขาไม่ได้เล่าว่าทำไม แล้วไปทำที่เขมร เขาก็ไม่ได้ลงดีเทลว่า ทำที่ไหนกับหมอคนไหนด้วย แต่สรุปคือแฟนไม่กลับมาเลย  ...... จนวันนึงน้องเขมรกลับมาไทย แล้วไปด่า บ่น ด่าแบบเล่นใหญ่เลย 55555 ให้คนไทยฟัง (เป็นคนไทยทำอาชีพขับรถ) จนคนไทยคนนั้นแนะนำมาเจอกับหมอไทย ที่จะเรียกว่าหมอผีไทย หมอเขมรไทย หมอแขกไทยก็ได้ เพราะว่าตำหนักเรา หมอใช้คาถาบาลี เขมร อิสลาม ได้หมดเลยครับ แต่เป็นคนไทยสายใต้ (เป็นที่รู้กันว่าของใต้แรงกว่าของเขมร ยิ่งแขกอีกแรงมาก)

พี่คนไทยที่เป็นคนขับรถติดต่อมาให้ แนะนำมา น้องเขมรคุยภาษาไทยได้ 80% แต่พอพูดใส่อารมณ์มากๆ ก็ฟังไม่รู้เรื่อง บอกตรงๆ โทรมาจับใจความได้ว่า ฉันจะทำเสน่ห์ ให้แฟนกลับมา ทำได้ไหม เท่าไหร่ บรา บรา บรา จะเอาแรงๆ ............. สรุปจะผูกหุ่นกับแฟน เอาแรงๆ ......... ไปทำมาเยอะแล้ว พี่คนขับรถแนะนำมา เราเป็นคนเขมร .... สรุปแล้ว ผมก็ขอให้เขาส่งรูปถ่ายทาง Line  (คนงานเขมรก็เล่น ก็มีคอมพิวเตอร์โนตบุค มีวินโดเป็นภาษาเขาเองด้วย พึ่งรู้อ่า)

            แต่ แต่ แต่ แต่ พอน้องเขมร Add Line มา ทักมาข้อความเป็นการส่งข้อความเสียงทั้งหมด เพราะไม่สามารถพิมพ์ ภาษาไทยได้ นั่น !!! แต่ส่งรูปถ่ายเป็น คือคล่องไปหมดแต่ อ่านไทยพิมพ์ไทยไม่ได้ (งานเข้าอย่างแรง) ตอนแรกผมจะบอกปัดไปแล้วว่าอย่ามาทำเลย สื่อสารลำบากมาก แต่ก็สงสารคนครับ อาจารย์เจ้าพิธีก็บอกว่าให้ช่วยเขา (ตัวผมเป็นศิษย์ของอาจารย์ครับ ไม่ได้เป็นอาจารย์เอง คนที่เจอผมในออนไลน์ ชอบเรียกผมว่า อาจารย์ ซึ่งเรียกว่า แอดมิน เฉยๆ ก็ได้)  คือเคสของน้องเขมรนั้น ตอนแรก ผมขอแค่รูปถ่าย กับให้พี่คนขับรถ สะกดชื่อ ภาษาไทยมาให้ก็พอ จนได้ส่งที่ต้องการในการทำพิธีครบ พร้อมเริ่มพิธี รูปถ่ายเป็นหลัก ที่อยู่ส่งของไปให้ ค่าพิธีต่างๆ แต่ต้องโทรคุยกับน้องเขานานหน่อย เพราเมื่อได้ของจะต้องมีช่วงเวลา คาถาเข้าบ้าน จะต้องถือศีล ถือเคล็ดบางอย่าง คุยยาวเลย ........ ไม่ว่าคนไทย หรือต่างชาติ อกหักมาขอให้หมอเขาเรียกจิตคนรัก มักจะคุยใส่อารมณ์นอกเรื่องไปตลอด เมื่อก่อนรักกันอย่างนั้น อย่างนี้ ผมไม่อยู่ไม่กี่วันไปคบกับคนอื่น บอกหมอให้ช่วยเต็มที่นะ จะ 5 เดือนแล้ว บรา บรา บรา

            พิธีมัดหุ่นเขมร นะอกแตก นั้นจริงๆ สวดภาษาเขมรผสมบาลี แล้วแต่ครูบาอาจารย์จะเลือกทำพิธี วันทำพิธีนั้น นัดเวลาคือ ตำหนักเราจะต้องให้ผู้มาขอให้ช่วยทำพิธีท่องคาถาบางอย่างตามเจ้าพิธี ได้ทั้งทางโทรศัพท์ หรือโทรไลน์ ก็ได้ บางกรณีให้หมอสวดคาถาบางอย่างให้ฟังอย่างเดียวก็มี แต่ตัวท่านจะต้องรับฟังให้คาถาเข้าตัวเราสื่อสารไปถึงคนรักในรูปถ่าย แต่แอบขำไม่ได้ ปกติมีแต่แขกๆ มาทำ แต่นี่ หมอไทย ท่องคาถาเขมร ให้คนเขมรท่องตาม ในประเทศไทย เพื่อให้แฟนเขมรในไทยกลับมาหาน้องเขมร 55555+ สวดไม่นานส่งรูปถ่ายไป ปณ. EMS วันนั้นเลย แล้วอีก 7 วันจะต้องส่ง Ems หุ่นไปสมทบ ดวงน้องเขมรจะได้เหนือกว่าแฟน มีเสน่ห์ดึงดูด ตามคาถาต่างๆ ที่หมอได้วิชามา คือส่ง EMS ไปสองรอบ คือพิธีมีรูปแบบที่ต้องต่อเนื่องกัน ส่งวันแรก และส่งวันที่ 7 หรือบางคนเลยมานิดหน่อย แต่น้องเขมรตั้งใจดีมาก ทำตามทุกอย่าง ทุกขั้นตอน ทันทีที่ได้รับของชินแรกวันรุ่งขึ้นคาถาจะเริ่มเข้าบ้านให้เอาของไว้ใต้หมอนแล้วกรายหมอนอธิฐานถึงแฟน ...............  แล้วพอได้รับหุ่นนะอกแตกเป็นของชิ้นที่สองที่ส่งไปให้ ก็ให้เก็บไว้ที่สูงห้ามทำตก น้องเขาก็ถ่ายรูปมาให้ดูว่าทำถูกไหม ๆๆๆๆ ตั้งใจมาก วิชาของหมอจะเขียนคาถาไว้ที่ 28 วัน เป็นการสั่งจิต แล้วแต่จิตจะต่อต้านได้เพียงใด

            ประมาณ 2 อาทิตย์ แฟนปลดล็อค Line น้องเขมรมาบอกว่าแฟนมาทักๆ สติ๊กเกอร์ มา รวมๆ แล้วประมาณ 10-20 วันนัดเจอกันเว่ยยยยย รายงานตลอด

.............

            น้องเขมรก็กลับมามีอะไรกันกับแฟน คือพอแฟนกลับมาน้องเขาก็หายไปจาก Line พักใหญ่ ก่อนมาส่งข่าวขำๆ ว่า ตกลงกลับมาคบกันกับแฟนเหมือนเดิมแล้ว มันจะแต่งงาน อะไร ๆๆ ก็ว่าไป แล้วมีอยุ่วันนึง โทร Line มาคุยหลังจากไปเที่ยวไหนมาสักแห่ง มาเล่าให้ฟังว่า ไปทำที่เขมรมา หลายที่มาก หมดเงินไปเท่านั้น เท่านี้  แต่ไม่รู้ว่า จังหวัดไหนของกัมพูชา นะครับจำไม่ได้ แต่ด่ายับ ยับแม่ยับ เขียนออกมาไม่ได้เลย ยับมาก คนเขมรด่าไสยศาสตร์เขมรให้ฟัง ตลกมาก แต่ผมว่าเขายังไม่ได้ไปเจอหมอเขมรเก่งๆ ด้วยเหละเพราะถ้าเจอแฟนคงกลับมานานแล้ว ไม่ต้องมาถึงมือผม แต่เหนือสิ่งอื่นใด น้องเขมรบอกว่า 4-5 เดือนที่ผ่านมา ลางาน-เดินทาง ไป-กลับ เสียเงิน เสียเวลามาก สุดท้ายเสียใจ สำคัญที่สุด

            มาถึงวันนี้อดขำไม่ได้ว่าคนเขมร มาทำของเขมรในไทย เป็นมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของชื่อเพจนะครับ

“ทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรักสำเร็จได้ ไม่ต้องไปเขมร”